Những lưu ý khi mua thảm nỉ ghép miếng giá rẻ

Thảm nỉ ghép miếng giá rẻ giúp bạn có sự sáng tạo tối đa trong không gian trải thảm khi những tấm thảm trải sàn này có thể lắp ghép dễ dàng và nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn phù hợp với không gian. Tuy nhiên khi mua thảm nỉ ghép miếng giá rẻ này bạn cần có cho mình một vài lưu ý để tránh mua phải những dòng thảm kém chất lượng hoặc không phù hợp với không gian trải thảm.

Nên mua thảm trải sàn nỉ ghép miếng dày

Mua thảm nỉ ghép miếng dày
Mua thảm nỉ ghép miếng dày

Với hầu hết mọi không gian thảm nỉ ghép miếng với độ dày dặn tương đối sẽ giúp cho không gian có được sự yên tĩnh nhất định, giảm thiếu tiếng ồn một cách đáng kể. Vì thảm dày sẽ hạn chế tối đa sự va chạm giữa đế giầy rơi xuống sàn nhà tạo tiếng ồn khó chịu. Do đó khi mua thảm nỉ ghép miếng bạn cũng nên ưu tiên chọn thảm dày. Trên thực tế hiện nay có khá nhiều loại thảm nỉ giá rẻ, nhưng đồng nghĩa với đó là chất lượng thảm đem đến cho bạn sẽ không được như mong muốn, thường là thảm mỏng, nhanh bị bay mài.

Mua thảm nỉ ghép miếng giá rẻ chứ không mua thảm kém chất lượng

Mua thảm nỉ ghép miếng tại Thảm Linh Dung
Mua thảm nỉ ghép miếng tại Thảm Linh Dung

Thông thường người dùng thường lựa chọn cho mình những tấm thảm nỉ ghép miếng có giá thấp hơn, giá rẻ. Có nghĩa là loại thảm rẻ hơn, thảm thuộc loại 2, loại 3,…. chứ không phải là thảm cao cấp giá rẻ. Nhiều người luôn coi đó là cách chọn thảm giá rẻ thông minh, nhưng bạn lại không lường trước được những hậu quả phía sau đó phải chịu như thảm nhanh hỏng, bạc màu, có mùi khó chịu và không thân thiện với môi trường. Cuối cùng bạn lại cần mua cho mình rất nhiều những tấm thảm khác thay thế và chi phí lúc này cũng đã bị tăng lên.

Do đó bạn cần có sự phân biệt rõ ràng thế nào là thảm nỉ ghép miếng giá rẻ. Bạn nên chọn mua thảm nỉ cao cấp tại những cơ sở phân phối thảm uy tín. Vì tại đây họ thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá để tạo điều kiện cơ hội cho khách hàng lựa chọn thảm trải sàn chất nỉ này với mức giá không quá cao. Từ đó bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo ngại phải thay đổi thảm liên tục. Trong đó có Thảm trải sàn Linh Dung là một trong những cơ sở thảm trải sàn như thế, họ luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu tiên cho khách hàng lựa chọn để vừa đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng thảm mà còn cả về giá cả.

Đó là những lưu ý bạn cần biết khi mua thảm nỉ ghép miếng giá rẻ, để tránh bị hiểu sai và mua phải thảm kém chất lượng.

Add Comment