Sử dụng tấm thảm mát xa có thực sự tốt

Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng thảm mát xa được nhiều người yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những người không khỏi lăn tăn khi không biết sử dụng thảm mát xa có thực sự tốt và nên không. Và đó cũng là câu hỏi mà Thảm trải sàn Linh Dung chúng tôi nhận được trong suốt thời gian qua. Do đó hôm nay chúng dành chút thời gian để giải đáp cho bạn về những thắc mắc này.

Tấm thảm mát xa là gì? Thảm có gì hấp dẫn?

Thảm có chức năng mát xa toàn thân
Thảm có chức năng mát xa toàn thân

Tấm thảm mát xa chính là miếng đệm được thiết kế với tấm, có kích thước như một chiếc giường một khoảng 5 x 6- x 80cm để có thể nằm vừa đủ thoải mái cho một người. Thảm có chức năng mát xa toàn thân cơ thể cho người sử dụng. Nhờ đó người dùng sẽ cảm thấy thư giãn hơn, thoải mái hơn.

Bởi bên trong thảm được lắp đặt và thiết với những cơ rung lắc nhẹ để mát xa nhẹ nhàng cho cơ thể. Người dùng chỉ cần cắm điện vào tấm thảm mát xa thông qua bộ cắm được tích hợp sắn, thảm hoạt động và bạn nằm lên trên thảm sẽ được tận hưởng những giấy phút thoải mái thú vị khi nằm trên thảm.

Bên cạnh đó trên thảm có thiết kế thêm phần gối đầu tiện lợi và bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi các chế độ chuyển động rung lắc từ nhẹ đến mạnh tùy theo ý thích của mình.

Cần vệ sinh tấm thảm mát xa thường xuyên
Cần vệ sinh tấm thảm mát xa thường xuyên

Tuy nhiên có nhiều người lo sợ những rung lắc đó có thể tạo sự thoải mái trong khi thư giãn nhưng liệu rằng nó có để lại hậu quả gì về sau, gây ảnh hướng đến quá trình vận động của xương khớp hay không?

Trên thực tế tấm thảm mát xa đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận về chức năng, cũng như kiểm tra chúng trước khi cho nhà sản xuất sản xuất trên thị trường. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà tấm thảm mát xa này đem lại.

Nhưng khi sử dụng bạn cũng nên tuân thủ theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất về mặt thời gian sử dụng và các vật có thể gây cháy nổ cũng như về độ tuổi của người dùng được phép sử dụng tấm thảm mát xa.

Bạn cần vệ sinh tấm thảm mát xa thường xuyên để có thể kéo dài tuổi thọ lâu dài cho, bảo quản thảm trong quá trình sử dụng. Chỉ cần sử dụng khăn ẩm và lau khô trên bề mặt thảm là được không sử dụng nước trực tiếp trên thảm cũng như không sử dụng chất tẩy rửa không cần thiết và tuyệt đối không tháo rời tấm thảm mát xa ra.

 

 

Add Comment